Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, với sự nỗ lực của ban Lãnh đạo, tập thể cán bộ, nhân viên. Công ty đã không ngừng lớn mạnh và phát triển bền vững. Nhằm khẳng định sự phát triển và vị thế của Hãng Luật trên toàn quốc, và mở rộng mô hình Group của thương hiệu TGS, vào ngày 04/7/2017, Hãng Luật TGS LAWFIRM trực thuộc Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội đã tổ chức lễ công bố thành lập và đi vào hoạt động.

tgslogop

Thương hiệu “TGS” và “NewVision Law” của chúng tôi luôn luôn song song đồng hành, và nằm trong kế hoạch đến năm 2020 sẽ trở thành 1 tập đoàn TGS LAWFIRM lớn mạnh hàng đầu hoạt động đa ngành nghề/đa lĩnh vực: Tư vấn pháp luật; Bất động sản; Tư vấn xây dựng; Thi công công trình; Nhà hàng, ăn uống…

TGS LAWFIRM có trụ sở tọa lạc ở địa chỉ: Số 9, Ngách 6A – Ngõ 6 – Phạm Văn Đồng, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Đến tham dự buổi lễ công bố có sự hiện điện đầy đủ của ban lãnh đạo TGS LAWFIRM và NewVision Law, đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các công ty luật, hãng luật uy tín, hàng đầu, các đơn vị đối tác lâu năm, bạn bè và các nhà thông tấn, báo chí trong cả nước…

Phát biểu tại buổi lễ công bố, Tổng Giám Đốc TGS LAWFIRM và Newvision Law, Luật sư Nguyễn Văn Tuấn khẳng định:

Việc thành lập và mở rộng mô hình Group của thương hiệu TGS LAWFIRM là một chủ trương hết sức đúng đắn, phù hợp với tình hình thực tế. Luật Sư Tuấn đánh giá cao sự nỗ lực của ban lãnh đạo, tập thể cán bộ, nhân viên công ty, đồng thời yêu cầu Công ty tiếp tục phát huy mọi nguồn lực phát triển TGS LAWFIRM thành tập đoàn Luật lớn mạnh, hàng đầu. Qua đó góp phần vào sự phát triển chung của ngành Luật đất nước.

Xác định nhiệm vụ trước mắt của TGS LAWFIRM là vô cùng khó khăn nhưng với truyền thống vượt khó và tinh thần đoàn kết sẵn có của tập thể cán bộ, nhân viên. Luật sư Tuấn bày tỏ sự tin tưởng vào sự phát triển bền vững của TGS LAWFIRM trong vai trò và nhiệm vụ mới.

Kết thúc buổi lễ, Luật Sư Tuấn đã cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các Hãng Luật, Công ty luật, các đơn vị khách hàng, bạn bè và các nhà thông tấn, báo chí… đã luôn quan tâm, ủng hộ và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho TGS LAWFIRM và NewVision Law.