Việc đăng ký độc quyền nhãn hiệu giúp hàng hóa dễ dàng lưu thông trong thị trường với sự đa dạng và phong phú hiện nay. Do văn bằng bảo hộ nhãn hiệu là một trong những tài liệu rất quan trọng dùng để chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, nhờ vậy tạo sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với chủ sở hữu trong hoạt động kinh doanh.

Hãng Luật TGS rất vui mừng khi nhận được phản hồi của chủ sở hữu nhãn hiệu: “Tôi rất tin tưởng khi ủy quyền cho TGS Law thực hiện thủ tục pháp lý đăng ký nhãn hiệu “Gà đồi Tuyên Hóa”, đội ngũ Luật sư và chuyên viên tư vấn đã hỗ trợ tôi hoàn thành hồ sơ đăng ký văn bằng độc quyền trong thời gian nhanh nhất, sau khi được luật sư, chuyên viên tư vấn, tôi hoàn toàn yên tâm về thủ tục đăng ký bảo hộ. Tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty!”.

>>>Xem thêm: Lời đánh giá đăng ký nhãn hiệu “Gạo Lứt Muối Mè” tại Hãng Luật TGS

danh-gia-dang-ky-nhan-hieu-ga-doi-tuyen-hoa-tai-tgs-lawfirm

Ý nghĩa của nhãn hiệu “Gà đồi Tuyên Hóa”: Nhãn hiệu thể hiện bao gồm phần hình và phần chữ trên nền phông màu trắng. Ở phần hình tròn nhỏ có một cặp đôi gà (trống và mái đứng cạnh nhau) phía trong là con gà mái lông màu nâu nhạt (màu lá chuối khô), mào màu đỏ, chân màu vàng nhợ, phía ngoài là con gà trống lông màu vàng xen màu đỏ tía, mào màu đỏ, tích màu trắng bạc, đuôi màu đen ánh xanh, chân màu vàng nhợ. Hai con gà đứng trên ngọn đồi, phía sau là hình đồi núi cách điệu có màu lai từ xanh lá cây nhạt đến xanh lá cây đậm, phia streen là nền trời màu trắng ngăn cách; phía sau con gà ở bên phải của hình tròn nhỏ là một cây xanh có thân cành màu nâu đen, lá màu lai từ xanh lá cây nhạt đến xanh lá cây đậm, phía trên là nền trời màu trắng, xanh da trời; hình tròn nhỏ có viền màu trắng. Bên ngoài hình tròn nhỏ là một đường tròn to bao lấy hình tròn nhỏ tạo thành khung tròn có nền màu xanh lá cây đậm. Phía trên của khung tròn là cụm từ “GÀ ĐỒI TUYÊN HÓA” được viết in hoa, màu đỏ có viền màu trắng. Phía giữa hai khung bên tròn là hai bông lúa đối xứng có màu lai từ vàng đến da cam, mỗi bông có một bắp ngô có hạt màu vàng da cam, lõi bắp ngô có màu vàng nhạt, vỏ bắp (lá bi) ngô màu xanh lá cây nhạt, tiếp nối giữa hai đầu bắp ngô với hai bông lúa đối xứng là hai ngôi sao năm cánh màu lai từ vàng đến da cam có kích thước nhỏ hơn, tiếp nối giữa đàu hai bông lúa với đầu và đuôi của cụm từ “GÀ ĐỒI TUYÊN HÓA” là hai ngôi sao năm cánh màu lai từ vàng đến da cam có kích thước nhỏ nhất.

Quý khách hàng chỉ cần cung cấp mẫu nhãn hiệu, lĩnh vực, sản phẩm mang nhãn hiệu, Luật sư và chuyên viên tư vấn pháp lý của TGS LawFirm sẽ mô tả nhãn hiệu dựa trên ý tưởng thiết kế, tiến hành xây dựng bộ hồ sơ, nộp hồ sơ và hoàn tất mọi thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu. Hãng Luật TGS sẽ luôn bên cạnh và theo sát khách hàng và hồ sơ của khách hàng cho tới khi khách hàng được cấp Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu.

Chúng tôi luôn hướng tới lợi ích tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.