Quá trình tiến triển của quan hệ hữu nghị, thiện chí và tin cậy lẫn nhau trong nhiều năm qua đã tạo tiền đề vững chắc cho việc làm sâu sắc hơn hợp tác giữa Trung Tâm Đào Tạo & Hỗ Trợ Phát triển Thị Trường Công Nghệ (Cục Phát triển Thị Trường và Khoa học CN- Bộ Khoa học Công Nghệ Việt Nam) – Thời Báo Làng Nghề Việt – Và Hãng Luật TGS.

Tại buổi họp có sự tham dự đầy đủ đại diện lãnh đạo các bên. Các bên thống nhất khẳng định thiết lập quan hệ đối tác chiến lược đa phương tiện, khai thác những điều kiện thuận lợi, thế mạnh của từng bên để phát triển và theo đuổi những lợi ích, chiến lược chung.

Theo tuyên bố chung của các bên thì các bên nhất trí phối hợp nghiên cứu và hỗ trợ các tổ chức, Viện, Trường Đại Học, Doanh Nghiệp và cá nhân đẩy mạnh hoạt động thương mại hóa nghiên cứu khoa học tại Việt Nam.

Hỗ trợ thành lập các tổ chức trung gian KH&CN để cùng hướng tới hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực đổi mới công nghệ, nâng cao khẳ năng cạnh tranh nhằm phát triển thị trường công nghệ.

Các bên cùng nhau hợp tác trong việc khai thác thị trường, khách hàng và quảng bá thương hiệu cho các bên theo đúng chức năng nhiệm vụ mà mỗi bên theo đúng quy định của pháp luật.

Các bên nhấn mạnh tầm quan trọng của bản hợp tác và khẳng định sẽ cùng nhau nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để gặt hái được thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Đánh giá cao về mối quan hệ hợp tác giữa các bên trong thời gian qua Luật sư Nguyễn Văn Tuấn phát biểu và nhấn mạnh: Tôi rất tin tưởng rằng, Thỏa thuận hợp tác mà các bên ký kết ngày hôm nay sẽ mang lại nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới và mối quan hệ giữa Trung Tâm Đào Tạo & Hỗ Trợ Phát triển Thị Trường Công Nghệ (Cục Phát triển Thị Trường và Khoa học CN- Bộ Khoa học Công Nghệ Việt Nam) – Thời Báo Làng Nghề Việt – Và Hãng Luật TGS ngày càng trở nên sâu sắc và gắn bó lâu dài.

Kết thúc buổi họp Luật sư Tuấn đã cảm ơn Trung Tâm Đào Tạo & Hỗ Trợ Phát triển Thị Trường Công Nghệ (Cục Phát triển Thị Trường và Khoa học CN- Bộ Khoa học Công Nghệ Việt Nam) – Thời Báo Làng Nghề Việt đã luôn sát cánh, quan tâm, ủng hộ, dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho Hãng Luật TGS

Một số hình ảnh của buổi họp:

1 3