Nhãn hiệu được quy định trong Luật sở hữu trí tuệ để chỉ các dấu hiệu nhận biết hàng hóa, dịch vụ của nhà sản xuất này với hàng hóa, dịch vụ của nhà sản xuất khác. Nhãn hiệu được hiểu với nhiều nghĩa khác nhau tùy theo thói quen và cách hiểu của người sử dụng nhãn hiệu, đó có thể là thương hiệu hay logo… Và từ đó cũng có nhiều cách gọi thông thường cho thủ tục đăng ký nhãn hiệu như đăng ký bảo hộ thương hiệu, đăng ký logo độc quyền,… Nhưng cho dù có hiểu nhãn hiệu là thương hiệu hay logo thì khi đăng ký bảo hộ tại Cục sở hữu trí tuệ thì cũng chỉ thực hiện duy nhất một thủ tục là đăng ký nhãn hiệu.

Mỗi môt ̣ doanh nghiêp nên ̣ ý thức được rằng viêc̣ đăng ký nhãn hiêu hàng hóa chính là họ đang bảo vệ tài sản trí tuê của ̣ chính mình. Bởi, để có được môt ̣ nhãn hiêu, ̣ đó là cá quá trình sáng tạo, công sức quảng bá, chưa kể đến nếu như đó là môt ̣ nhãn hiêu nổi tiếng thì lại càng đáng được pháp luât bảo hộ.

Nhận thức được điều này ông Trần Văn Huy đã tìm đến Hãng Luật TGS Law Firm để nhận được sự trợ giúp về mặt pháp lý trong quá trình làm thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.

» Xem thêm: Tờ khai Đăng ký nhãn hiệu “KHẾ STORE”

loi-danh-gia-ve-viec-dang-ky-bao-ho-doc-quyen-nhan-hieu-khe-store-tai-hang-luat-tgs

Giải nghĩa của nhãn hiệu “KHẾ STORE”: Nhãn hiệu đăng ký bảo hộ tổng thể bao gồm phần hình và phần chữ. Hình tròn bên ngoài viền màu đen. Bên trong theo viền hình tròn là dòng chữ “KHẾ STORE” in hoa, màu trắng và phía bên dưới đối xứng là dòng chữ “SINCE 2015” in hoa, màu trắng, cỡ chữ nhỏ hơn trên nền màu đen được phân chia thành 2 phần. Bên trong nữa là hình tròn viền màu đen và có 5 ngôi sao cỡ nhỏ tại 5 vị trí trên hình tròn. Bên trong hình tròn này là hình ngôi sao màu đen viền màu trắng, bên trong hình ngôi sao là hình bông hoa 5 cánh màu trắng, trên mỗi cánh hoa điểm thêm màu đen. Tất cả được thể hiện như hình trên.

– Chủ sở hữu: TRẦN VĂN HUY

– Địa chỉ: Đường Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang.

Cụm từ “Khế Store” đã được đăng ký nhãn hiệu thành công và ngày càng có nhiều bước tiến mới trên thị trường kinh doanh. Nhiều khách hàng đã biết đến “Khế Store” và tin cậy sử dụng các sản phẩm của “Khế Store”. Dành lời cảm ơn tới Hãng Luật TGS Law Firm, ông Trần Văn Huy đã trực tiếp gặp gỡ luật sư của chúng tôi, ông bày tỏ: “Tôi rất biết ơn Hãng Luật TGS Law Firm đã nhận lời ủy thác của tôi để hoàn thành việc đăng ký nhãn hiệu “Khế Store”, công việc kinh doanh của tôi đã thuận lợi hơn và có nhiều khách hàng biế t đến thương hiệu này. TGS Law Firm đã giúp tôi đăng ký nhãn hiệu vừa nhanh, tiết kiệm lại rất thuận tiện cho tôi. Xin chân thành cảm ơn luật sư và đội ngũ chuyên gia!”.

TGS Law Firm đã đồng hành cùng rất nhiều khách hàng và doanh nghiệp trong các vấn đề liên quan đến pháp lý. Thật tự hào khi những nhãn hiệu do chúng tôi đảm nhiệm việc đăng ký đang ngày một phát triển và có chỗ đứng trên thị trường. Nhờ việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền thành công mà nhiều quý khách hàng, quý công ty đã yên tâm hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Mọi thông tin thắc mắc cần tư vấn, giải đáp liên hệ tới Tổng đài tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ 1900 6110 Luật sư TGS Law Firm sẽ hỗ trợ bạn chi tiết và nhanh nhất.