Khi đã đầu tư được một lượng lớn sức lực, thời gian, của cải vật chất thì ai cũng hy vọng thu lại được những lợi ích nhất định, do vậy đối với những sáng chế/ giải pháp hữu ích được bảo hộ khi được thương mại hóa sẽ thu được lợi nhuận cao hơn vì thông qua những quyền độc quyền, người chủ sở hữu của sáng chế /giải pháp hữu ích có quyền ngăn cấm người khác sử dụng sáng chế của mình với mục đích thương mại, qua đó có thể làm giảm cạnh tranh, tạo vị thế tốt hơn cho doanh nghiệp sở hữu những độc quyền sáng chế đó.

Hiện nay trong nước và trên thế giới sử dụng cốp pha trong xây dựng là một công cụ thi công rất cần thiết và quan trọng cho việc đúc bê tông tại công trình. Có nhiều loại cốp pha trong xây dựng có chất liệu cũng như đặc tính khác nhau phù hợp với từng loại công trình. Cốp pha trong xây dựng có ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian thi công, đến chi phí và đặc biệt là chất lượng công trình. Chính vì vậy, tác giả của giải pháp hữu ích “Tấm cốp pha nhựa kết hợp khung thép” nắm rõ được quy luật của thị trường và pháp luật Sở hữu trí tuệ nên nhờ Hãng Luật TGS làm đại diện đăng ký bảo hộ độc quyền cho ông sản phẩm này.

mat-truoc
Mặt trước của tấm cốp pha nhựa kết hợp khung thép

Với sự làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình của Hãng Luật TGS Ngày 08 tháng 01 năm 2018, Giải pháp hữu ích “Tấm cốp pha nhựa kết hợp khung thép” của Ông Nguyễn Xuân Thủy đã được cấp Quyết định về việc chấp nhận đơn hợp lệ. Như vậy là chặng đường để bảo hộ độc quyền Giải pháp hữu ích “Tấm cốp pha nhựa kết hợp khung thép” đã được thành công bước đầu.

mat-sau
Mặt sau của tấm cốp pha nhựa kết hợp khung thép

Chia sẻ với luật sư, ông Nguyễn Xuân Thủy cho biết: “Tôi rất yên tâm khi ủy quyền cho Hãng Luật TGS đại diện lên Cục sở hữu trí tuệ đăng ký Giải pháp hữu ích cho mình, bởi trước đó tôi đã được các luật sư tư vấn rất nhiệt tình, hỗ trợ tôi mọi thủ tục,giấy tờ cần thiết. Hãng Luật TGS thủ tục rất nhanh gọn, chi phí hợp lý và đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và luật sư làm việc rất chuyên nghiệp. Tôi sẽ còn hợp tác với Qúy công ty lâu dài”.

Những phản hồi của quý khách hàng sẽ là động lực cho TGS LawFirm chúng tôi tiếp tục cố gắng, để hỗ trợ một cách hữu ích, nhanh gọn và tiết kiệm chi phí nhất các vấn đề mà quý khách, quý doanh nghiệp gặp phải trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Bạn đang có nhu cầu đăng ký Giải pháp hữu ích, bạn muốn bảo hộ kiểu dáng công nghiệp cho sản phẩm, hàng hóa của mình mà chưa hiểu về nó? Hãy Liên hệ ngay cho chúng tôi qua tổng đài tư vấn 1900 8698 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.