Công ty luật TGS LAW chúng tôi giới thiệu tổng đài tư vấn pháp luật ly hôn 24/7 –  1900.6110  .Khi các bạn gọi đến tổng đài sẽ được luật sư tư vấn trực tiếp thủ tục ly hôn và các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục ly hôn như phân chia tài sản chung,tranh chấp tài sản, chế độ cấp dưỡng, và quyền nuôi con theo quy định của pháp luật hiện hành.

tuyen-tu-van-cham-soc-khach-hang

1. Có nên hỏi ý kiến Luật sư trước khi quyết định ly hôn không ?

 

– Khi bạn phải đối mặt với rất nhiều rủi ro và nguy cơ tranh chấp về pháp lý khi tiến hành làm thủ tục ly hôn  như:

+ Tranh chấp về tài sản : Khi yêu và tiến đến hôn nhân rất ít đôi vợ chồng trẻ có những thỏa thuận hoặc trao đổi rõ ràng về tài sản chung/tài sản riêng họ luôn giữ tâm lý e ngại vì văn hóa Á Đông đã ăn sâu vào nhận thức của họ

+ Tranh chấp về quyền nuôi con : Đây là một vấn đề rất khó giải quyết bởi không ít cặp vợ chồng chỉ có một con chung. Vậy quyền nuôi con sẽ được giải quyết thế nào ? Ai nuôi con thì tốt hơn ? Khi niềm tin trong hôn nhân đổ vỡ đương nhiên họ nghi ngờ mọi thứ kể cả người đã từng chung sống với mình. Nhưng đôi khi việc tranh chấp về quyền nuôi con không chỉ xảy ra giữa Vợ Chồng mà còn là cuộc chiến của hai bên Nội – Ngoại trong việc giành bằng được cái quyền đó.

+ Chế độ trợ cấp và thăm nom con: Ly hôn là sự phân chia tài sản, ly tán giữa Cha – Mẹ – Con và đôi khi việc thăm con, trợ cấp cho con, giáo dục con sau hôn nhân là những vấn đề mà họ phải đối mặt và giải quyết khi đã ly hôn. Giữ một cái nhìn đẹp về nhau là điều không phải nhiều giữa cặp vợ chồng có thể làm được sau khi ly hôn.

 

2. Tổng đài tư vấn pháp luật ly hôn trực tuyến  TGS LAW cung cấp cho bạn điều gì ?

 

Đội ngũ luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân của Công ty luật TGS LAW thường là những người đã kết hôn và đã cũng đã trải qua thăng trầm cuộc sống gia đình,đã giải quyết nhiều vụ việc ly hôn.Nên chúng tôi am hiểm cuộc sống và những quy định pháp luật trong lĩnh vực hôn nhân nên sẵn sàng chia sẻ với bạn các vấn đề pháp lý như sau:

– Hướng dẫn và tư vấn giải quyết các tranh chấp về quyền nuôi con theo quy định pháp luật;

– Giải đáp và hướng dẫn về chế độ cấp dưỡng, chế độ thăm nom, nuôi dậy con sau ly  hôn;

– Hướng dẫn thủ tục, quy trình và hồ sơ pháp lý để tiến hành thủ tục ly hôn;

– Hướng dẫn những quy định của pháp luật hôn nhân và gia đình về việc phân chia và xác định tài sản chung, tài sản riêng;

Ngoài các trường hợp trên chúng tôi cũng tư vấn những vấn đề pháp lý riêng biệt khác mà bạn gặp phải trong từng trường hợp cụ thể.

 

3. Hướng dẫn sử dụng Tổng đài tư vấn pháp luật ly hôn trực tuyến :1900.6110

 

Việc kết nối với luật sư nhanh chóng dễ dàng, Chỉ cần sử dụng điện thoại di động, cố định gọi ngay tới số : 1900.6110 , đội ngũ luật sư của Công ty luật TGS LAW sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vấn đề vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực ly hôn mà bạn đang gặp phải.

Những ưu điểm của Tổng đài tư vấn pháp luật ly hôn trực tuyến :

+ Giải quyết ngay vướng mắc của bạn : Chúng tôi có đội ngũ luật sư được phân công trực tổng đài tư vấn suốt 7 ngày trong tuần,từ 6h sáng đến 21h tối

+ Tiết kiệm thời gian công sức đi lại : Chỉ với một cuộc gọi vấn đề bạn thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng và chính xác

+ Đội ngũ luật sư pháp lý giàu kinh nghiệm : Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực tư vấn pháp luật trực tuyến, Luật TGS LAW là đơn vị dẫn đầu trong trong hoạt động tư vấn trực tuyến.

+ Thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm : Chúng tôi thấu hiểu tình trạng hết sức căng thẳng, bức bối khi xảy ra mẫu thuẫn trong hôn nhân của các bạn nên thái độ tư vấn là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự hài lòng của khách hàng.

+ Yếu tố bảo mật thông tin và bí mật đời tư khách hàng luôn được đặt hàng đầu : 

Công ty luật TGS cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân cũng như nội dung mà bạn trao đổi cùng luật sư tư vấn.Thôi ngần ngại và hãy chia sẻ những vướng mắc pháp lý trong quan hệ hôn nhân của bạn bằng cách gọi : 1900.6110 để nhận được sự tư vấn từ chúng tôi.