Hãng luật TGS đã và đang là đại diện đăng ký sở hữu trí tuệ cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức. Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, các quyền sở hữu công nghiệp luôn là thế mạnh của TGS LawFirm với đội ngũ chuyên viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và mối quan hệ ngoại giao tốt với các cơ quan nhà nước.

Với mỗi khách hàng TGS LawFirm luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Newvision Law luôn nhận được những ý kiến phản hồi tích cực, những lời cảm ơn từ Khách hàng. Hãng Luật TGS luôn coi đó là niềm tự hào, là hành trang, là động lực để tiến xa hơn nữa trên con đường của mình và đem những giá trị tốt đẹp nhất đến với mọi khách hàng.

Bà Ngô Thị Loan chủ Hộ kinh doanh Ngô Thị Loan – tỉnh Bắc Giang đưa ra lời đánh giá về dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của TGS LawFirm:

“Tôi đã rất đúng đắn khi lựa chọn Hãng luật TGS để thay tôi thực hiện mọi thủ tục đăng ký nhãn hiệu. TGS LawFirm có những chuyên viên rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, cởi mở với khách hàng. Chuyên viên đã tư vấn để tôi hiểu rõ hơn ý nghĩa, quyền và nghĩa vụ của chủ sở hữu nhãn hiệu, giúp tôi an tâm hơn khi tiến hành hoạt động kinh doanh của mình và hộ kinh doanh. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của công ty. Xin cảm ơn công ty rất nhiều đã giúp đỡ tôi hoàn thiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu.”

chu-nhan-hieu-che-chot-dinh-1509-danh-gia-ve-viec-tgs-lawfirm-dai-dien-dang-ky-bao-ho-nhan-hieu

– Mô tả nhãn hiệu: Nhãn hiệu bao gồm tổng thể bao gồm phần chữ. Hình tròn, bên trong là hình ảnh đồi núi, mây và chối xay chè màu xanh lá cây, màu vàng, màu trắng, màu nâu xám. Bên dưới là hình thang cân màu xanh lá cây, bên trong là dòng chữ “Chè Chốt Đỉnh 1509”, màu vàng, cách điệu. Tất cả được thể hiện như hình bên.

– Chủ sở hữu: Hộ Kinh doanh Ngô Thị Loan

– Nhóm sản phẩm:  Nhóm 30: Chè các loại.

Mọi nhu cầu về thủ tục đăng ký nhãn hiệu, các quyền sở hữu công nghiệp khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi đến tổng đài tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ 1900 6110

Rất mọng nhận được sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng !